Vào ngày 06.07 vừa qua, Alpha Academy đã cùng với trường THPT Hermann Gmeiner tổ chức buổi workshop: Hướng nghiệp dành cho các bạn học sinh, nhằm mang lại những kiến thức và phương pháp với mong muốn có thể giúp các bạn định hướng, chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, phát huy hết tố chất và năng lực bên trong mình.

Chuyện chọn trường, chọn nghề luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh. Thực trạng chọn sai ngành nghề vẫn chiếm tỉ lệ khá cao hàng năm trong lao động trẻ dẫn đến lãng phí thời gian, của cải và công sức của các bạn trẻ cũng như của gia đình và xã hội

Con người đang bước vào kỷ nguyên mới đầy những cơ hội và không ít thách thức, việc chọn ngành, chọn nghề càng không thể chọn theo xu hướng, các bạn học sinh càng cần được sự quan tâm, định hướng từ sớm để có thể chọn ngành nghề phù hợp với bản thân mỗi người

Các bạn học viên đã đưa ra những câu hỏi và phát biểu ý kiến. Sau khi được giải đáp thắc mắc thì các bạn cũng hiểu thêm nhiều điều về việc chọn ngành, chọn nghề cho mình.

BTC cũng đã dành tặng những món quà dành cho các bạn có những chia sẻ hay, tương tác tích cực trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Alpha Academy xin chân thành cảm ơn quý nhà trường THPT Hermann Gmeiner đã tạo điều kiện để chúng tôi có một buổi chia sẻ đầy ý nghĩa, cảm xúc với các học sinh của trường. Hi vọng Alpha sẽ có thêm nhiều cơ duyên hợp tác với nhà trường trong tương lai để đem lại những giá trị thiết thực hơn nữa.