Loading
Overlay

Alpha academy

Công ty TNHH Giáo dục và Tư vấn Dịch vụ Alpha được thành lập ngày 20/6/2019 có trụ sở tại 61 Nguyễn Hữu Dật, Hòa Cường Bắc, Hải châu, Đà Nẵng.

Tôn chỉ của Alpha là “Solution for life” – Giải pháp toàn diện cho cuộc sống của bạn.

Là một doanh nghiệp trẻ, Công ty TNHH Giáo dục và Tư vấn Dịch Vụ Alpha (“Gọi tắt là Alpha Academy”) được định hình là một tổ chức Giáo dục, phát triển con người. Lấy trọng tâm con người làm nền tảng để tạo ra giá trị cho cộng đồng, đối tác và khách hàng. Lấy phụng sự, sự Bình an, Yêu thương và sự liêm chính làm động lực để phát triển của công ty.

Chính vì vậy, tầm nhìn của Alpha Academy là “Trở thành nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Là nơi cung cấp các giải pháp phát triển bền vững toàn diện cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Qua đó mang đến giá trị cao nhất cho cộng đồng, xã hội”.

Để đạt được tầm nhìn, Alpha Academy ứng dụng các phương pháp giáo dục, đào tạo tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, bao gồm kết hợp kiến thức mang tính chất học thuật của các giáo trình uy tín trên thế giới. Kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của Diễn giả tại các tập đoàn đa quốc gia như Morgan Stanley (Hoa Kỳ), Netslé Water (Thụy Sĩ), Dusmann (Đức), Mondeleze (Hoa Kỳ). Vận dụng công cụ Lập trình ngôn ngữ Tư duy (NLP), Cài đặt niềm tin (PSYCH-K) giúp học viên học nhanh và tiếp thu sâu vào trong tiềm thức.

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về tâm lý con người. Các buổi hội thảo hay lớp học do Alpha Academy tổ chức không chỉ mang lại cho các học viên những kiến thức, tạo dựng kỹ năng mà chúng tôi còn áp dụng các công cụ tư vấn trị liệu của NLP giúp cho học viên có sự thay đổi đột phá về tư duy, nhận thức, thái độ giúp cho họ có được sự thay đổi mạnh mẽ về niềm tin, cảm xúc đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

Alpha cam kết cung cấp giải pháp toàn diện cho sự phát triển con người. Giúp con người phát triển toàn diện các khía cạnh của cuộc đời, hướng con người đến sự bình an, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0905 629 629
                              0935 606 653
  • Email: sales@alphaacademy.com.vn
  • Website: alphaacademy.com.vn
  • Fanpage: Alpha Academy (https://www.facebook.com/alphaacademyofficial/)
0905629629
0905629629