Hiện nay, có rất nhiều người băn khoăn và có những ý kiến trái chiều về độ chính xác của sinh trắc vân tay. Một số ý kiến cho rằng khả năng con người là vô hạn vì thế không nên tin vào sinh trắc để giới hạn lại tiềm năng của mình. Ngoài ra, người ta hoài nghi về độ chính xác của công trình nghiên cứu này chiếm bao nhiêu phần trăm? Liệu đây có phải là trò lừa bịp không?

Trên thực tế, các nhà khoa học về sinh trắc vân tay cũng chỉ ra rõ rằng mối liên hệ giữa Sinh trắc vân tay và kết quả thực nghiệm sẽ không đúng 100% mà chỉ rơi vào khoảng 80%. Cũng không quá ngạc nhiên về điều này vì ngay cả trắc nghiệm MBTI, dù đạt tới 99% về độ chính xác vẫn bị xem là một công trình nghiên cứu chưa hoàn chỉnh. 

Sinh trắc vân tay ở châu A hiện nay vẫn chưa được ứng dụng nhiều vì đây chưa được xem là công trình hoàn chỉnh đạt mức độ 100%.
Sinh trắc vân tay ở châu A hiện nay vẫn chưa được ứng dụng nhiều vì đây chưa được xem là công trình hoàn chỉnh đạt mức độ 100%.

SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

Trên thực tế, dấu vân tay được hình thành từ khi chúng ta nằm trong bào thai và chúng sẽ tồn tại vĩnh viễn (trừ khi bị tổn thương). Ngay cả những cặp song sinh giống hệt nhau cũng có dấu vân tay khác nhau ở mỗi em bé và hình dạng của dấu vân tay hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào môi trường trong tử cung, vị trí của em bé khi được sinh ra và vị trí của ngoại lực.

Theo nghiên cứu, cách sắp xếp vân tay có nét tương đồng với nếp nhăn trên não.Điều đó có nghĩa là dấu vân tay sẽ theo ta suốt đời từ lúc sinh ra, sẽ không thay đổi dù ta có lớn lên hay già đi.

Với tên Khoa học là Dermatoglyphics, sinh trắc vân tay là công trình nghiên cứu về não bộ của con người nhờ sử dụng công nghệ để phân tích hình dạng, độ ngắn-dài, độ dày đặc của các đường vân tay,…

Máy quét vân tay – thiết bị nhận diện đặc điểm đường vân sẽ hiển thị hình ảnh vân tay của bạn trên màn hinh, đồng thời sẽ xử lý số liệu và đưa về dạng dữ liệu số. Qua đó các chuyên gia sẽ dựa vào số liệu đó để tiến hành phân tích, thống kê đưa đến cho các bạn một cuốn cẩm nang về chính bản thân.

BÊN TRONG “CUỐN CẨM NANG BẢN THÂN” CHO BẠN BIẾT VỀ:

Vân tay giúp bạn đọc bản thân như một quyển sách
Vân tay giúp bạn đọc bản thân như một quyển sách
  • Chỉ số 10 vùng chức năng não bộ;
  • Thuyết đa thông minh, chỉ số 8 loại hình thông minh, kể đến các yếu tố về ngôn ngữ, logic, thị giác, vận động, âm nhạc, tương tác, nội tâm, thiên nhiên.
  • Các chỉ số liên quan: Chỉ số thông minh IQ – Intelligence Quotient, Chỉ số sáng tạo CQ – Creative Quotient, Chỉ số vượt khó –  Adversity Quotient;  Chỉ số cảm xúc EQ – Emotional Quotient
  • Phương pháp tiếp thu thông tin V.A.K, Thông qua chỉ số Nhìn – Nghe – Vận động V – A – K ( Visua – Auditory – Kinesthetic) để đánh giá khả năng Nhìn – Nghe – Vận động của trẻ.
  • Với 10 đầu ngón tay, để tính tổng số đường vân, người ta sử dụng chỉ số TFRC ( Total Fingerprint Ridge Count) , chính những đường vân này thể hiện  mức độ phát triển và khả năng tiếp thu kiến thức của não bộ;
  • Thông qua những đường vân chủng vân tay, chúng ta biết được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân người sở hữu.
  • Ngoài ra, sinh trắc vân tay còn thể hiện 5 thùy não: Thùy trước trán, thùy trán, thùy đỉnh,  thùy thái dương, thùy chấm.
  • Thiên hướng phát triển não trái và não phải của bạn
  • Chỉ số góc ATD ( Độ nhạy bén) – tốc độ xử lý thông tin của các bán cầu não
  • Đưa ra những thông tin giúp bạn định hướng nghề nghiệp bản thân.

ALPHA ACADEMY ĐỌC VỊ BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi chúng tôi trả két quả báo cáo về cho bạn, các chuyên gia tư vấn của ALlpha Academy sẽ đồng hành để phân tích để giải thích cho bạn về từng chủng vân tay của bạn. Nếu bạn vẫn chưa biết về các loại chủng vân tay thì hãy tham khảo bài viết về các chủng vân tay mà bạn cần biết và ý nghĩa của chúng.

Không chỉ dừng lại ở chủng vân tay, chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe về câu chuyện của bạn dù chưa biết bạn là ai. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về độ tương đồng giữa tính cách của mình và những báo cáo từ bài Sinh trắc vân tay đó. Ngoài ra, bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa với những tiềm năng ẩn sâu của mình mà trước giờ bạn chưa từng biết qua. 

 

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về sinh trắc. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy ghé ngay vào bài Chia sẻ từ các khách hàng về sinh trắc vân tay của Apha Academy nhé!

Tìm hiểu thêm về sinh trắc vân tay tại website chính thức của Alpha Academy: https://alphaacademy.com.vn/

Nếu bạn quan tâm vui lòng inbox cho chúng tôi để được tư vấn về các khóa học và các dịch vụ.
Website: www.alphaacademy.com.vn
Facebook: facebook.com/alphaacademyofficial
SDT: 0905629629
Email: sales@alphaacademy.com.vn
* VP HCM: 84 đường 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
* VP Đà Nẵng: 61 Nguyễn Hữu Dật, Hòa Cường Bắc, Hải Châu
Alpha Academy trân trọng!
#alphaacademy #danang #vietnam