Trong cuộc sống ngày nay, stress là điều không thể tránh khỏi dù bạn là ai, bao nhiêu tuổi, làm công việc gì hay thậm chí là không làm công việc nào hết! Học cách quản lý stress và biến chúng thành động lực để phát triển trong công việc và cân bằng cuộc sống là kỹ năng được cung cấp trong khóa học tại Alpha Academy.

Muốn quản lý stress trước hết bạn cần biết chúng đến từ đâu. Mỗi cá nhân sở hữu cho mình những mối quan hệ, môi trường sống và làm việc khác nhau nhưng dựa trên những nghiên cứu thống kê, có thể tìm ra nguyên nhân chung dẫn đến các loại stress thường gặp phải để có cách xử lý phù hợp.

Việc loại bỏ stress hoàn toàn ra khỏi cuộc sống hiện đại ngày nay dường như là điều không tưởng, và đó cũng không phải là điều cần thiết. Thay vào đó, tốt hơn là chúng ta nên chuyển hóa chúng, các nguồn năng lượng cũng vậy. Chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành tích cực với những lợi ích tuyệt vời kèm theo là 1 phần trong khóa học mà Alpha cung cấp. Với chiếc chìa khóa này, việc luôn duy trì trạng thái tích cực, cân bằng và tràn đầy động lực trong cuộc sống sẽ không còn là điều xa vời nữa.

Bằng nghiệp vụ chuyên môn, giảng viên của Alpha sẽ hướng dẫn bạn cách “kích neo” và tạo động lực cho bản thân cũng như người khác. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích trong môi trường tập thể, nhất là khi bạn nắm giữ các vị trí quản lý, lãnh đạo và có tầm ảnh hưởng đến người khác. Lúc đó, sự tích cực không chỉ nằm ở bên trong bạn mà còn được truyền đến những người xung quanh tạo nên một tập thể tích cực và tràn đầy năng lượng.

Sở hữu năng lượng tích cực là một chuyện, duy trì nó lại là chuyện khác. Trạng thái cân bằng cũng như năng lượng tích cực là điều cần phải có cách để đạt được sự duy trì thường xuyên nhất là trong xã hội biến động phức tạp hiện nay. Học viên sẽ được cung cấp nguồn lực cần thiết để đảm bảo trạng thái tích cực được duy trì thường xuyên và liên tục.

Cuối cùng, khóa học giúp học viên định hướng tầm nhìn và những bước đi cụ thể trong tương lai. Đây là điều không thể thiếu nếu bạn đang hướng đến một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc. Cũng như các học phần khác, Alpha đảm bảo mang đến cho bạn những nguồn lực và phương pháp cần thiết để chính bạn sẽ là người tạo dựng cuộc đời mình.

Đăng ký khóa học “Quản lý stress và tạo động lực” của Alpha chỉ bằng 1 cú click chuột TẠI ĐÂY.

Nội dung chính của khóa học:

  • Tìm hiểu về các nguyên nhân gây ra stress.
  • Phương pháp quản lý stress.
  • Cách thức chuyển hóa năng lượng tiêu cực sang tích cực.
  • Các phương pháp kích neo tích cực và tạo động lực cho bản thân.
  • Thiết lập và duy trì động lực bền vững và lâu dài.
  • Xác định tầm nhìn và hướng đi cho mỗi người.