Thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng. Một bài thuyết trình hoàn hảo có thể mang lại thành công vượt xa những gì chúng ta mong đợi. Dù bạn là ai, làm gì, thì bạn cũng sẽ phải thuyết trình (trình bày) một vấn đề nào đó trước người khác (có thể là một người, một nhóm người, hoặc rất nhiều người). Kỹ năng thuyết trình ở đây bao gồm quá trình chuẩn bị, sự phản xạ liên tục và luyện tập không ngừng nghỉ mới có thể hình thành được. Khóa học “Kỹ năng thuyết trình hiệu quả” tại Alpha Academy sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành người thuyết trình xuất sắc.

Đến với “Alpha Academy”, nỗi sợ nói trước công chúng không còn là vấn đề nan giải đối với bạn nữa. Bạn sẽ được những chuyên gia, diễn giả nổi tiếng cung cấp những phương pháp giúp bạn tự tin để hoàn thành phần thuyết trình của mình xuất sắc hơn.

Thuyết trình hiệu quả thì không thể thiếu ngôn ngữ cơ thể, giọng nói truyền cảm cũng như cách tương tác với khán giả linh hoạt có thể mang lại hiệu quả không ngờ tới khi biết sử dụng hợp lý.

Hơn thế nữa, nội dung cũng là một phần thu hút khán thính giả hơn bao giờ hết. Việc chuẩn bị nội dung chi tiết trước khi thuyết trình không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn giúp tránh khỏi những tình huống nảy sinh không đáng có.

Cuối cùng là khả năng lắng nghe và linh hoạt giải quyết tình huống, một điều chắc chắn không thể thiếu khi bước vào một buổi thuyết trình. Vậy, bạn có thắc mắc “Nếu khán giả hỏi câu này thì mình trả lời như thế nào?” , “Nếu mình chưa biết vấn đề này thì mình xoay sở ra sao?” Tất cả những điều sẽ được chuyên gia giải đáp chi tiết.

Nội dung của khóa học:

  • Khắc phục các nỗi sợ nói trước công chúng
  • Sử dụng hiệu quả ngôn ngữ cơ thể để thu hút sự chú ý
  • Điều chỉnh giọng nói và âm lượng để đạt kết quả mong muốn
  • Biện pháp tránh gây nhàm chán trong quá trình thuyết trình
  • Kỹ thuật viết nội dung thu phục lòng người
  • Kỹ năng lắng nghe khán giả và linh hoạt giải quyết tình huống
  • Phương pháp tự tin nói trước công chúng
  •