Nội dung chính của khóa học:

  • Sức mạnh của tâm trí, tiềm thức và nguyên tắc hoạt  động  của não bộ.
  • Nguyên tắc hình thành thói quen, hành vi của con người.
  • Khám phá những tiềm năng trong tâm trí, cơ thể của chúng ta.
  • Những nguyên nhân tác động tạo ra hành vi, cảm xúc của chúng ta.
  • Động lực thật sự để phát triển bản thân, thay đổi cuộc sống.
  • Ý nghĩa thật sự của đam mê và lẽ sống.
  • Công thức của những người thành công.
  • Những khía cạnh của cuộc đời.
  • Tự tin và bình an hơn trong cuộc sống.

Tại sao ngày càng nhiều bạn trẻ rơi vào tình trạng bi quan, chán nản, bế tắc, không có mơ ước, hay ước mơ tàn lụi theo năm tháng và không có động lực nào trong cuộc sống?

Một việc làm rất đơn giản và thường xuyên nhưng chúng ta hay bỏ quên đó chính là “lập kế hoạch cho cuộc đời mình”. Cuộc sống đôi khi không vận hành chính xác 100% như những gì chúng ta viết ra nhưng ít nhất khi bạn lập kế hoạch, bạn sẽ tìm ra phương pháp để thực hiện nó và nó cũng chính là động lực thúc đẩy bạn thức dậy mỗi sớm mai. Theo khảo sát nghiên cứu về những người thành công trên thế giới “chỉ có 5% dân số là lập kế hoạch từng giai đoạn trong cuộc đời mình”. Một con số đáng suy ngẫm.

Nếu bạn đang trăn trở về con đường trong tương lai “không biết đi đâu về đâu, khả năng của mình đang ở đâu, các nguồn lực nào có thể hỗ trợ mình”, khóa học “Thiết lập mục tiêu cuộc đời” chính là giải pháp cho bạn.

Với những bài học thiết thực và đầy ý nghĩa về thiết lập mục tiêu cuộc đời, hành trang này sẽ đi theo các bạn đến cuối chặng đường đời. Dù ở bất cứ hoàn cảnh và tình huống nào người học cũng có thể áp dụng những kiến thức thực tiễn này để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, trong công việc, trong các mối quan hệ, cải thiện và nâng cấp tình trạng sức khỏe và tài chính.

Với những kiến thức được cung cấp trong khóa học, các bạn học viên sẽ khám phá ra được cơ chế hoạt động của vô thức, ý thức và tiềm thức. Người học sẽ hiểu được lý do tại sao lại có những tổn thương hay thất bại trong quá khứ. “Chúng ta không thay đổi được quá khứ nhưng chúng ta có thể thay đổi cách ứng xử ở hiện tại để khi nhìn lại quá khứ chúng ta sẽ không còn cảm thấy đau khổ, oán ghét hay tổn thương mà thay vào đó là sự bình an khi nhìn lại quá khứ, rút ra bài học và bước tiếp hành trình của mình một cách thanh thản.”

Sau khóa học, bạn sẽ từng bước tự tin thiết lập mục tiêu cơ bản cho cuộc đời mình, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của tương lai. Người học sẽ biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực và chuyển hóa cảm xúc từ tiêu cực sang tích cực. Với ứng dụng của “mô hình mắt” người học có thể đọc vị người khác một cách nhanh chóng để giao tiếp đạt hiệu quả mong muốn. Người học được coaching 1:1 về những khó khăn và trở ngại của mình trong giao tiếp để cải thiện trong tương lai. Với việc ứng dụng tất cả kiến thức trong khóa học và áp dụng một số quy trình cơ bản của NLP, người học sẽ hoàn thành Master Plan và Action Plan cho cuộc đời của mình.

Khóa học không chỉ khơi dậy và làm sống lại những giấc mơ ấp ủ bên trong, mà tại đây người học còn được tư vấn để tự mình có thể tự tin thiết lập nên những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho cuộc đời mình gắn với những giá trị và lẽ sống của mỗi cá nhân.

Alpha Academy tự hào là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu.

 

 

Các bạn học viên đang tự tay vẽ lên kế hoạch cuộc đời cho chính mình.