Cảm xúc là thứ mà bất kỳ ai cũng sở hữu và có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, việc kiểm soát cảm xúc để đem lại cuộc sống bình an, thịnh vượng và hạnh phúc là điều không phải ai cũng làm được nếu không muốn nói là rất ít người làm được. Kiểm soát cảm xúc và biến chúng thành công cụ phục vụ đắc lực cho cuộc sống, công việc là điều bạn nên học và Alpha có cung cấp khóa học như vậy.

Đến với khóa học, bạn sẽ được khám phá quá trình hình thành suy nghĩ. Người ta ví rằng suy nghĩ giống như những hạt giống để từ đó những cảm xúc, động cơ, hành động, thói quen… hình thành. Kết quả lớn lao mà bạn nhận được từ những hành động hàng ngày hay thậm chí là thói quen, kết cục của một chuỗi hành động, sự thành đạt trong công việc và cuộc sống… đều xuất phát từ những suy nghĩ dù là rất nhỏ. Biết được quá trình hình thành suy nghĩ, cách kiểm tra và chuyển hóa suy nghĩ tiêu cực lãng phí thành suy nghĩ tích cực, cần thiết, hướng thượng sẽ kéo theo những kết quả lớn không ngờ.

Con người là một phần của xã hội, việc mỗi cá nhân đều chịu tác động từ môi trường là điều ai cũng thấy nhưng làm thế nào để hạn chế tác động tiêu cực, tăng tác động tiêu cực phù hợp với hoàn cảnh thì không dễ dàng chút nào. Đến với khóa học, bạn sẽ có câu trả lời cho thắc mắc của mình để giúp cho quá trình chuyển hóa bản thân diễn ra thuận lợi hơn.

Nắm được cơ chế hình thành suy nghĩ và cảm xúc không chỉ giúp bạn hiểu chính mình mà còn hiểu người được khác để có những ứng xử phù hợp. Đây là kỹ năng cần thiết mà bạn có thể học hỏi để cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống cũng như sử dụng trong công việc để đạt được kết quả mong muốn. Bạn sẽ học được cách lắng nghe người khác – điều tưởng chừng rất đơn giản nhưng sâu bên trong lại có những điều rất thú vị và hữu ích mà có thể bạn chưa biết.

Cuối cùng, bí mật để sở hữu cuộc sống bình an, thịnh vượng và hạnh phúc sẽ được hé mở để bạn khám phá. Đây phải chăng là điều mà bất kỳ ai cũng hướng tới? Nếu bạn không phải ngoại lệ thì hãy đăng ký với chúng tôi TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính của khóa học “Nghệ thuật quản trị cảm xúc” tại Alpha:

  • Khám phá quá trình hình thành suy nghĩ.
  • Tìm hiểu nguồn gốc của cảm xúc tích cực và tiêu cực.
  • Tầm quan trọng của yếu tố môi trường tác động đến suy nghĩ và cảm xúc.
  • Phương pháp kiểm soát suy nghĩ và quản trị cảm xúc.
  • Phương pháp chuyển hóa cảm xúc tiêu cực sang tích cực.
  • Khả năng lắng nghe người khác.
  • Khả năng lắng nghe chính mình.
  • Phương pháp sống bình an, thịnh vượng và hạnh phúc.