⁉️ Là một Chủ doanh nghiệp, một Giám đốc, một Trưởng phòng hay một người đi làm có bao giờ bạn rơi vào những tình huống như:
1. Mất phương hướng trong điều hành doanh nghiệp, công việc, cuộc sống
2. Không tìm được niềm vui trong công việc, cuộc sống.
3. Mục tiêu, giá trị của cá nhân không phù hợp với mục tiêu, giá trị của doanh nghiệp
4. Thiếu động lực trong công việc, thực hiện các dự án, kế hoạch kinh doanh
5. Bạn cảm thấy chán chường, hiệu suất công việc giảm.
6. Không kiểm soát được cảm xúc của mình làm ảnh hưởng đến chất lượng các quyết định
7. Luôn có những sợ hãi dẫn đến sự trì hoãn các dự tính, kế hoạch
8. Không quản lý được cuộc sống cá nhân mình cũng như các mối quan hệ với những người xung quanh.
9. Không làm chủ được sự nghiệp, gia đình, sức khỏe…dẫn đến thiếu Bình an trong cuộc sống.

Nếu những vấn đề trên đang là mối quan tâm hàng đầu của bạn “NLP – Giải pháp trong điều hành quản lý doanh nghiệp” sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho chính mình.

📜 Đến với buổi hội thảo bạn sẽ nhận được những giá trị:
1. Hiểu được đâu thật sự là đam mê, lẽ sống của mình qua đó điều chỉnh cho phù hợp với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.
2. Hiểu được bản chất, nguyên tắc hoạt động của tâm trí để tạo động lực cho chính mình và đội nhóm.
3. Biết được những phương pháp, công cụ để thấu hiểu chính con người bên trong của mình cũng như những người xung quanh.
4. Biết được công cụ để xây dựng mối quan hệ bền vững với những người xung quanh, qua đó tạo sự đoàn kết trong đội nhóm.
5. Tận dụng sức mạnh tiềm ẩn bên trong của mỗi người để phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân giúp cải thiện Hiệu quả lao động của cá nhân và đội nhóm.
6. Ứng dụng công thức thành công của những người thành đạt vào trong công việc.
7. Trải nghiệm những quy trình trị liệu giúp tạo dựng niềm tin tích cực, xóa bỏ những lo lắng, sợ hãi ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
8. Học cách tư vấn trị liệu giúp người khác chữa lành tâm trí cũng như duy trì cảm xúc tích cực bằng cách sử dụng các công cụ NLP.

🎤 Buổi hội thảo được hướng dẫn và chia sẻ bởi:
Anh Phạm Ngọc Bình – MBA Business Strategy, NLP Master Coach.
Anh Bình với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong vai trò Quản lý của các công ty như LD Morgan Stanley Dean Whitter và Hodeco, Asia Food, Nestle Water, Dussman Service, Mondeleze Kinh Đô Việt Nam…

Ứng dụng các công cụ trong NLP vào cuộc sống giúp các anh chị khám phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong mình, giúp các anh chị thay đổi tìm được đúng con người thật của mình. Từ đó phát huy tối đa những phẩm chất, tiềm năng bên trong của mỗi cá nhân giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và công việc của mình.

🙆‍♀️ Ai là những người phù hợp cho buổi hội thảo này?
Đó chính là các Chủ Doanh nghiệp, Giám đốc, Trưởng phòng, hay bất kì một cá nhân nào đang muốn phát triển con đường sự nghiệp, cải thiện các khía cạnh trong cuộc sống của mình.
Hãy biến một ngày cuối tuần của bạn thành một ngày cuối tuần đặc biệt. Vì điều đó có thể thay đổi hoàn toàn con người của bạn, cuộc sống của bạn, gia đình bạn và doanh nghiệp của bạn.

Hội thảo do Câu lạc Bộ Nhân sự Việt nam VNHR kết hợp với Alpha Academy tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng.