Đến với khóa học này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức thú vị và chuyên sâu về sức mạnh của tâm trí, tiềm thức cũng như các nguyên tắc hoạt động của não bộ. Chẳng hạn như chúng ta biết rằng, não bộ con người hoạt động theo 2 nguyên tắc cơ bản là tập trung và thư giãn. Khi ta tập trung cao độ vào việc giải quyết một vấn đề thì chỉ có một phần tế bào được huy động để giải quyết vấn đề. Với việc đã suy nghĩ rất lâu nhưng vấn đề không được giải quyết thì việc tạm ngưng, chuyển sang trạng thái thư giãn là một cách làm hợp lý. Lúc này, cơ chế còn lại được kích hoạt, bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn, không còn thấy bế tắc nhiều như lúc đầu nữa. Cùng với đó, học viên được tiếp cận với những hiểu biết mới mẻ về sức mạnh của tâm trí và tiềm thức. Bạn sẽ được làm quen với những khái niệm như “người gác cổng của tâm trí”, cách tâm trí hoạt động và làm thế nào để vận dụng những khả năng đó một cách hiệu quả trong công việc và cuộc sống. Bài tập điểm C thú vị sẽ giúp bạn khám phá ra khả năng tuyệt vời của tiềm thức.

Người học cũng sẽ nắm được các nguyên tắc hình thành thói quen và hành vi. Với mỗi giai đoạn của cuộc đời, những yếu tố bên ngoài như gia đình, nhà trường, xã hội lại có những tác động khác nhau đến sự hình thành nhân cách, thói quen và hành vi. Không đồng nhất người khác với hành vi của họ hay bất kỳ hành vi nào cũng có chủ đích tích cực của nó là điều bạn sẽ học được ở phần này.

Bạn có thực sự hiểu bản thân mình, hiểu rõ những tiềm năng trong tâm trí và cơ thể của bạn chưa? Với những quy trình được thiết kế đặc biệt, giảng viên sẽ giúp bạn khám phá những tiền năng của chính bạn mà bạn đã để chúng “ngủ quên” trong một thời gian dài.

Thấu hiểu bản thân là cơ sở để bạn hạn chế mặt yếu kém và phát huy tiềm năng thế mạnh của mình. Từ đó, bạn có động lực thực sự để phát triển bản thân, thay đổi cuộc sống. Không có động lực nào đủ mạnh mẽ bằng sự hối thúc bên trong, chính bạn là người phải cảm thấy mình cần thay đổi, muốn thay đổi và sự thay đổi phải diễn ra ngay lúc này chứ không phải bất kỳ lúc nào khác. Thông qua một số quy trình chuyên biệt, người hướng dẫn sẽ giúp bạn có những sự thay đổi từ bên trong dẫn đến hành động cụ thể.

Đây cũng là khóa học giúp bạn tìm ra ý nghĩa thực sự của đam mê và lẽ sống. Từ những công cụ được cung cấp, người học sẽ tìm ra mục đích cao cả của việc tồn tại trên cõi đời này. Bạn sinh ra với những gì, bạn nhận được gì, cho đi điều gì mà bạn để lại ở những giây phút cuối, điều gì khiến người đời còn nhắc tới ngay cả khi bạn không còn nữa. Giữ cho mình ngọn lửa nhiệt huyết để mỗi phút giây của sự sống đều trở nên ý nghĩa, bạn có mong muốn mình sẽ sở hữu điều này không?

Những người thành công, họ đã làm thế nào vậy? Có điểm chung nào giữa họ và có công thức nào để tạo nên người thành công mà bạn có thể học theo để trở nên giống như vậy? Việc học từ những người thành công được ví như đứng trên đôi vai của người khổng lồ, bạn chỉ cần kế thừa những cái đã có để rút ngắn thời gian và khoảng cách đến đích, nhất là khi bạn không có may mắn xuất phát từ vạch đích như một số người.

Cuối cùng, phải chăng bình an và hạnh phúc là điều tối cao mà dù là ai, làm gì, ở đâu bạn cũng đều mong muốn hướng tới. Không đưa trực tiếp cho bạn câu trả lời, người hướng dẫn sẽ cung cấp cho bạn dữ kiện để giúp bạn tự giải đáp cho chính mình. Mọi thứ bạn học được sẽ khó mà trở thành của bạn nếu thiếu sự trải nghiệm. Cùng với người hướng dẫn tận tình, bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc chìa khóa mở ra sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Đó cũng chính là điều mà Alpha hướng tới, sự bình an, hạnh phúc và thịnh vượng cho con người.  

 

Khóa học "Khám phá tiềm năng bên trong bạn" của Alpha luôn nhận được sự quan tâm lớn nhất từ các bạn học viên.