Loading
Overlay

Alpha academy

GIÁ TRỊ ALPHA ACADEMY

Bình an – Mỗi quyết định của một cá nhân hay tập thể đều mang tính chủ quan và thích ứng hoàn hảo tại thời điểm đưa ra quyết định. Vì vậy, chúng ta luôn Bình an với quyết định và nhận trách nhiệm về kết quả do quyết định của chúng ta tạo ra.

Yêu thương – Chúng tôi tin rằng con người sinh ra để yêu thương. Và để có một mối quan hệ tốt đẹp, chúng ta cần phải tình yêu thương chân thành. Vì vậy, mỗi cá nhân của Alpha Academy luôn thể hiện tình yêu thương bằng việc sẵn sàng lắng nghe, quan tâm, chăm sóc, dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, tạo cơ hội cho nhau để tạo dựng lòng tin với mọi người.

Tận tâm: Chúng tôi tin rằng Người toàn tâm là những người biết đặt ra mục tiêu, cam kết thực hiện và dám trả giá để đạt được chúng. Vì vậy, mục tiêu lớn nhất của Alpha Academy là sự phát triển của mỗi con người, cộng đồng. Thực hiện những gì đã cam kết với nhân viên, khách hàng, đối tác chính là trách nhiệm của Alpha Academy trong bất kì hoàn cảnh nào.

Tôn trọng – Mỗi cá nhân là một cá thể hoàn hảo trong cộng đồng. Để ta đúng không nhất thiết người khác phải sai. Vì vậy, chúng ta tôn trọng những quan điểm, ý kiến trái chiều mang tính xây dựng của tất cả các thành viên của công ty.

Sự Liêm Chính – Duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, tôn trọng các cam kết của chúng tôi, cởi mở và trung thực trong mọi công việc chúng tôi làm.

Chuyên nghiệp – Chúng tôi hiểu rằng, lĩnh vực giáo dục và tư vấn liên quan trực tiếp đến tư duy, sự phát triển của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức, chuyên môn. Thực hiện công việc đúng chuẩn mực, hành xử chuyên nghiệp với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng.

Sáng tạo – Chúng tôi tin rằng cuộc sống luôn thay đổi mà tiềm năng con người thì vô hạn và cách tốt nhất để bắt kịp cuộc sống, dẫn dắt chính mình và người khác là phải luôn học hỏi những điều mới, sáng tạo ra những điều có giá trị cho cuộc sống.

Trách nhiệm: Là một tổ chức giáo dục chúng tôi cam kết có trách nhiệm với những gì mình làm, với dịch vụ do mình cung cấp và với kết quả cuối cùng chính là sự phát triển của khách hàng. Bất kì khách hàng nào cần hỗ trợ chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt.

0905629629
0905629629