Với định hướng cung cấp các giải pháp phát triển con người một cách toàn diện, Alpha mang đến dịch vụ sinh trắc học vân tay giúp tìm hiểu sự khác biệt tiềm ẩn trong mỗi cá nhân.

Hội thảo sinh trắc vân tay của Alpha thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Dựa trên những thành tựu nghiên cứu về tiềm năng con người, các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết công trình nghiên cứu về ngành khoa học dấu vân tay (dermatoglyphics) có liên quan đến sự phát triển và hình thành não bộ con người. Các kiểm chứng cho thấy sinh trắc học dấu vân tay là công cụ tối ưu để giải các mật mã của não bộ.

Bằng phương pháp phân tích dấu vân tay, chúng tôi giúp bạn các vị trí tiềm năng vượt trội được phân bổ trên não bộ. Từ đó có thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn, giúp bạn cân bằng hệ não bộ bằng các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài.

Sinh trắc học dấu vân tay giúp phân tích tính cách, phát hiện năng khiếu, định hướng nghề nghiệp. Khi dùng thiết bị scan vân tay để đo hết 10 đầu ngón tay và sau đó dùng máy phân tích sinh trắc học dấu vân tay thì sẽ cho ra kết quả về trí thông minh bẩm sinh của cá nhân đó. Từ kết quả này, bạn có thể biết được các phương pháp giao tiếp và học tập phù hợp, giá trị tiềm năng của bộ não, tìm ra mảnh đất lý tưởng để phát triển sự nghiệp…

Đối với mỗi đối tượng, sinh trắc học vân tay lại đem đến các giá trị khác nhau:

  • Đối với trẻ em, sinh trắc vân tay là cơ sở để khám phá năng khiếu bẩm sinh, cụ thể là 8 loại hình thông minh của các em. Sinh trắc vân tay giúp nhận biết các đặc tính hấp thu việc học của trẻ, từ đó xác định được phương pháp dạy và học phù hợp; đánh giá các chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ; thiết lập các chương trình học cần thiết nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư vào các khóa học không cần thiết; xây dựng sự tin tưởng và tự lập cho trẻ khi đã biết rõ tính cách và suy nghĩ của trẻ; định hướng việc học tập đúng hướng ngay từ đầu. Đặc biệt, trong mối quan hệ cha mẹ với con cái, việc hiểu tính cách giúp sự thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình thuận lợi hơn, cải thiện các bất đồng một cách hiệu quả.
  • Đối với cá nhân là người trưởng thành, sinh trắc vân tay giúp bạn khám phá chính mình bằng cách tìm ra và hiểu rõ những tài năng bẩm sinh của bạn. Đồng thời, giúp bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp, khơi dậy niềm đam mê để đạt được thành công thuận lợi hơn. Kết quả sinh trắc vân tay là cơ sở để bạn phát triển phong cách cá nhân, trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc, giúp bạn tự tin, tiếp thêm sức mạnh để bạn đạt được mục tiêu.
  • Đối với doanh nghiệp, sinh trắc vân tay giúp bạn tuyển chọn được những ứng viên phù hợp, đánh giá năng lực thực hiện công việc và phong cách của ứng viên. Khám phá được tiềm năng của nhân viên giúp bạn bố trí người đúng vị trí, phát huy được điểm mạnh của nhân viên là cơ sở để tạo đột phá cho doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ sinh trắc vân tay tại Alpha:

  • Gặp trực tiếp khách hàng để lấy vân tay.
  • Gửi vân tay của khách hàng đi phân tích.
  • Gặp trực tiếp khách hàng để phân tích (không giới hạn số lần).
  • Khách hàng tiếp tục được theo học các khóa phát triển bản thân, định hướng nghề nghiệp, cải thiện mối quan hệ… tại Alpha và tham gia miễn phí nhiều hội thảo.

Tại Alpha Academy chúng tôi đảm bảo:

  • Kết quả chính xác.
  • Phân tích tận tâm.
  • Bảo hành trọn đời.

Để đặt hẹn tư vấn miễn phí về dịch vụ sinh trắc vân tay, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0236 650 9631 hoặc fanpage Alpha Academy (https://www.facebook.com/alphaacademyofficial/).

Cảm nhận của học viên sau khóa học: 

“Alpha Academy là 1 tổ chức khá mới lạ đối với mình, khi tham gia các khóa học ở đây, mình được hiểu biết thêm rất nhiều điều, nhân viên ở đây rất thân thiện, dễ thương và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của mình. Đặc biệt hơn là mình được biết đến sinh trắc học vân tay – 1 cái mà mình chưa bao giờ nghĩ đến và rất thần kì. Khi bạn làm sinh trắc học vân tay rồi thì bạn sẽ biết được mình là 1 người như thế nào, mình giỏi những gì và sẽ định hướng được con đường trong tương lai của mình để mình có thể thành công nhanh hơn những người khác. Mình nghĩ sinh trắc học vân tay rất cần thiết cho mỗi người và mọi người nên thử để biết mình là ai, mình cần gì và đặc biệt là các phụ huynh nên cho con mình làm để có thể có những định hướng phát triển tốt nhất cho con của mình. Mình cảm thấy rất may mắn khi được biết đến trung tâm Alpha Academy vì nó giúp mình thay đổi bản thân tích cực hơn, sống có ý nghĩa hơn.” – Nguyễn Thị Thùy Nhung.