Ngày 02.07 vừa qua, khóa học NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP đã khép lại với chuyên đề cuối cùng: “Yêu thương đúng cách” đã để lại cho các học viên nhiều cung bậc cảm xúc vô cùng đặc biệt. Các bạn đã có thêm nhiều góc nhìn mới mẻ về tình yêu thương.

Thế nào là yêu và thích? Ta thích bông hoa, ta liền hái về để trong phòng ngắm cho thỏa. Nhưng khi ta yêu hoa, ta sẽ chăm sóc cho nó, tưới nước cho nó và hạnh phúc khi thấy hoa rạng ngời trước ánh dương.

Bạn thân mến, để yêu đã khó. Nhưng giữa “yêu” và “biết yêu” lại rất khác nhau rồi. Chúng ta cứ lao đầu tìm cái gọi là yêu nhưng kì thực là sốc nổi, bồng bột và thiếu hiểu biết. Yêu thương đúng cách là một nghệ thuật, và nghệ thuật có thể được học, được cảm thụ và được chia sẻ.

Lần đầu tiên, buổi học Nghệ thuật giao tiếp lần này có sự góp mặt và chia sẻ của Thạc sĩ tâm lý: Ngô Toàn đã mang đến cho các bạn nhiều chia sẻ thú vị.

Các bạn học viên đã được trải nghiệm những tình huống mới lạ trong một câu chuyện đặc biệt. Buộc các bạn phải đưa ra cách nhìn nhận của bản thân về tình huống đó. Sau khi đã được giải đáp tất cả các thắc mắc và các bạn hẳn đã tìm ra câu trả lời cho mình về tình yêu thương đúng cách.

Alpha xin chân thành cảm ơn quý học viên đã đăng ký tham gia khóa học NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP
Alpha tin rằng những sản phẩm chúng tôi mang đến sẽ tạo ra giá trị tốt đẹp cho các bạn.
Với phương châm “Solution for life” chúng tôi luôn có giải pháp cho các vấn đề của bạn

________________
Nếu bạn quan tâm vui lòng inbox cho chúng tôi để được tư vấn về các khóa học và các dịch vụ.
? Fanpage: https://www.facebook.com/alphaacademyofficial/  
☎️ SDT: 0905629629 – 0935606653
? Email: sales@alphaacademy.com.vn
* VP HCM: 84 đường 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
* VP Đà Nẵng: 61 Nguyễn Hữu Dật, Hòa Cường Bắc, Hải Châu
Alpha Academy trân trọng!
#alphaacademy #danang #vietnam #nghethuatgiaotiep #yeuthuongdungcach