Tiếp nối thành công của khóa Nghệ Thuật Giao Tiếp 1, ngày 03/07 vừa qua, Alpha Academy tổ chức khóa Nghệ Thuật Giao Tiếp tiếp theo dành cho những học viên chưa có cơ hội tham gia cũng như chưa tham gia đầy đủ các buổi học.

Khóa học vì cộng đồng được thiết kế dành cho những ai đang gặp phải vấn đề về giao tiếp với bản thân và các mối quan hệ xung quanh. Khóa học gồm 4 chuyên đề diễn ra trong 4 buổi (diễn ra vào thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 03.07.2020), mỗi tuần sẽ nói về 1 chuyên đề: Những hành động, lời nói của chúng ta trong giao tiếp bị chi phối bởi những yếu tố nào?

Giao tiếp đúng không phải ở lời nói và cử chỉ bề ngoài. Giao tiếp đúng là sự tương tác ở nhiều phương diện. Vậy bạn đã thực sự hiểu thế nào là giao tiếp chưa?

Đừng chỉ xem giao tiếp là kỹ năng mà hãy biến nó thành một nghệ thuật. Muốn biến giao tiếp thành nghệ thuật thì chúng ta cần quay về giao tiếp với bên trong con người mình trước, bởi “bạn chính là những gì bạn nghĩ”.

Thế giới bên trong phản ánh chính con người của bạn, bạn không thể nào nói ra những điều mà bên trong bạn không có, người đối diện sẽ nhận ra ngay điều đó. Giao tiếp không phải kỹ năng, kỹ xảo giỏi là có thể đạt được, mà nó phải xuất phát từ sự chân thành.

Buổi học đầu tiên của khóa học Nghệ thuật giao tiếp 2 đã kết thúc với nhiều cảm xúc. Hẹn gặp lại các bạn trong buổi học tiếp theo với chuyên đề: “Giải quyết xung đột”.
Alpha tin rằng những sản phẩm chúng tôi mang đến sẽ tạo ra giá trị tốt đẹp cho các bạn.
Với phương châm “Solution for life” chúng tôi luôn có giải pháp cho các vấn đề của bạn.

_________________________________
Nếu bạn quan tâm vui lòng inbox cho chúng tôi để được tư vấn về các khóa học và các dịch vụ.
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/alphaacademyofficial/
☎️ SDT: 0935606653 – 0905629629
📩 Email: sales@alphaacademy.com.vn
*** VP HCM: 84 đường 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
*** VP Đà Nẵng: 61 Nguyễn Hữu Dật, Hòa Cường Bắc, Hải Châu
Alpha Academy trân trọng!
#alphaacademy #danang #vietnam #nghethuatgiaotiep