Tại Việt Nam, khi công nghệ sinh trắc còn quá mới mẻ và non trẻ thì việc nó đứng trước những mũi rào bàn tán, hoài nghi về độ chính xác hay sự hiệu quả là hoàn toàn có thể lý giải được. Vì thế, để các bạn có thể yên tâm hơn, Alpha Academy đã tổng hợp lại những chia sẻ của một bạn khách hàng sau khi thực hiện sinh trắc vân tay tại Alpha Academy. Mời bạn hãy cùng lắng nghe buổi phỏng vấn của chúng mình nhé!

Khách hàng ở mọi độ tuổi đều có thể tham gia dịch vụ Sinh trắc vân tay ở Alpha Academy

Chào My. Cảm ơn bạn vì đã nhận lời phỏng vấn của Alpha Academy nhé. Câu hỏi đầu tiên mình thắc mắc là cơ duyên nào đã đem bạn tới quyết định đi làm Sinh trắc vân tay thế?”

“ Câu hỏi này thú vị nè. Nói thật lúc đầu mình không biết gì đến Sinh trắc vân tay luôn. Xong một ngày đẹp trời nọ, có dịp cà phê với một người anh. Mình có tâm sự với anh là mình đang đứng ở ngã ba đường, mình có nhiều ước mong, muốn làm mọi việc nhưng lại không biết nên chọn tập trung theo hướng nào, mình thấy chơ vơ lạc lõng. Thế là ảnh có giới thiệu cho mình dịch vụ Sinh trắc vân tay của Alpha Academy. Và thế là mình đi tìm hiểu.

Thú thật thì mình đã định không làm. Tại trên mạng thấy nhiều ý kiến trái chiều về Sinh trắc vân tay nên mình khá dè chừng á. Nhưng vì anh bạn của mình giới thiệu nên mình tin anh. Dù sao thì cũng phải tự mình trải nghiệm xem thực hư thế nào rồi mới dám phán *cười.”

Vậy chắc bây giờ, sau khi làm xong bạn cũng có một số nhận xét của riêng mình rồi. Cảm nhận của bạn như thế náo khi cầm trên tay cuốn báo cáo về chính mình?

“ Đầu tiên là mình khá bất ngờ khi nhận cuốn báo cáo này vì không ngờ nó vừa to vừa dày như thế. Trong báo cáo có khá nhiều những thuật ngữ hay khái niệm nếu tự bắt mình đọc thì mình không hiểu được đâu, ví dụ như là Phương pháp VAK hay chỉ số TFRC. Nhưng sau khi ngồi lại được nghe tư vấn viên giải thích từng trang thì mình được khai thông nhiều điều.

Còn về nhận xét của mình thì đây là một trải nghiệm đáng giá. Mọi hoài nghi của mình biến mất hết khi vào phòng ngồi lại phân tích báo cáo cùng bạn tư vấn viên. Những điểm mạnh, điểm yếu của mình được bạn tư vấn viên phơi bày hết dù mình không hết dù mình không hề chia sẻ trước đó.

Mình như sống chậm lại để nhìn nhận bản thân một cách khách quan và toàn diện hơn, nhờ đó mình cũng bình tĩnh hơn khi hiểu bản thân có ưu và nhược điểm gì. Nhưng theo mình, một bảng báo cáo Sinh trắc vân tay thì phải có một tư vấn viên được huyến luyện bài bản và sẵn sàng lắng nghe thì mới đạt hiệu quả cao!”

Trong quá trình phân tích kết quả, có điều gì bất ngờ hay thú vị về bản thân bạn mà bạn chưa biết không?

Có nha. Lúc phân tích về thuyết Đa thông minh thì kết quả cho ra Thông minh Ngôn ngữ của mình là một trong những chỉ số thấp nhất. Mình không đồng tình tí nào luôn khi mình đã luôn là một học sinh chuyên Văn từ nhỏ, được thầy cô khen về khả năng viết lách và sở hữu những giải thưởng về Văn học cho riêng mình.

Tuy nhiên, bạn tư vấn đã giúp mình hiểu rằng Ngôn ngữ không phải tiềm năng tốt nhất khi minh được sinh ra. Nhưng mình làm tốt ở mảng này là do mình đã được học và tiếp xúc Văn liên tục khi là một học sinh chuyên Văn. Và dù đạt được mọt số thành tựu thì nếu được lựa chọn, Ngôn ngữ hay Văn học sẽ không là sự lựa chọn số một trong lòng mình.

Bên cạnh đó, chỉ số thông minh Nội Tâm, Thiên nhiên hay Giao tiếp của mình là cao nhất. Giờ mình đã hiểu vì sao mình hay thích suy tư, mình thích nói chuyện với mọi người và cảm nhận được nỗi buồn trong đôi mắt các loài động vật hay là tiếc nuối và giận dữ trước một bông hoa bị giẫm đạp.

Trước đây mình từng coi thường những cảm xúc này của mình khi mọi người xung quanh cho nó là yếu đuối. Tuy nhiên giờ mình tin rằng đây là sức mạnh, tiềm năng mình sở hữu để có thể phát triển chúng và tạo nên giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Vậy nếu có lời khuyên dành cho những bạn vẫn còn đang hoài nghi về Sinh trắc vân tay, bạn sẽ nói gì?

“Sinh trắc vân tay sau cùng cũng chỉ là những chỉ số nói về những tiềm năng của não bộ của bạn. Nếu bạn mong bạn sẽ thoát khỏi những lăn tăn lo lắng của mình khi đi làm Sinh trắc thì bạn đừng nên phí tiền cho mong muốn này.

Hãy xem đây như một khoảng thời gian để bạn bình tĩnh nhìn nhận lại chính mình ở nhiều phương diện, để nắm lấy những điểm mạnh mà liên tục trao đồi phát huy và hiểu những điểm yếu để không buồn phiền so sánh mình với người khác. Sau khi có một ngày ngắm nhìn bản thân, bạn vẫn phải tiếp tục với guồng quay cuộc sống, quan trọng là bạn có cam kết thực hiện và hành động cho những tiềm năng bạn sở hữu trở thành tài năng hay không. Mọi thứ đều phụ thuộc ở bạn.

Với mình, mình rất vui vì đã lựa chọn làm Sinh trắc vân tay tại Alpha Academy”

Cảm ơn bạn My vì những chia sẻ rất chân thành. Mong rằng qua bài phỏng vấn trên, bạn cũng đã tìm ra câu trả lời để giải đáp vấn đề của mình. Nếu có những thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với Alpha Academy bạn nhé.

Đọc toàn bộ bài chia sẻ ngay tại: https://alphaacademy.com.vn/

Nếu bạn quan tâm vui lòng inbox cho chúng tôi để được tư vấn về các khóa học và các dịch vụ.
Website: www.alphaacademy.com.vn
Facebook: facebook.com/alphaacademyofficial
SDT: 0905629629
Email: sales@alphaacademy.com.vn
* VP HCM: 84 đường 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
* VP Đà Nẵng: 61 Nguyễn Hữu Dật, Hòa Cường Bắc, Hải Châu
Alpha Academy trân trọng!
#alphaacademy #danang #vietnam