Loading
Overlay

Alpha academy

Ý nghĩa của bộ nhận diện thương hiệu: 3 bậc thang tượng trưng cho 3 giai đoạn phát triển của đời người là sinh ra, lớn lên và phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Nấc thang đi xuống tượng trưng cho tuổi già. Tuy nhiên, trước khi đi xuống hẳn sẽ có 1 vạch vàng nâng đỡ hướng ra biển lớn mềm mại tạo cảm giác vô tận. Màu xanh là màu của môi trường và sự sống, đồng thời cũng là màu của sự sinh sôi nảy nở, phụng sự cho cuộc đời.

Chữ A trong logo tượng trưng cho núi, thể hiện sự vững chắc, kiên định và nhất quán. Đây cũng là tôn chỉ của công ty: nói đúng những thứ mình làm và làm đúng những điều mình nói.

Alpha trong tiếng Latin có nghĩa là đi đầu. Công ty tự hào là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về cả 3 mặt phát triển Tâm – Thể – Trí của con người. Các khóa học và các chương trình tư vấn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp được thiết kế đa dạng từ lẽ sống, ước mơ, mục tiêu, tầm nhìn, giá trị, tài chính, sức khỏe, mối quan hệ, nuôi dạy con cái, định hướng phát triển tương lai…

Alpha Academy hướng tới cung cấp giải pháp toàn diện cho mỗi cá nhân và tổ chức để đạt được sự bình an, hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc đời.

0905629629
0905629629