Ngày nay, tiếng Anh đang dần trở thành một yếu tố quan trọng trong nhiều mặt của cuộc sống, đặc biệt là môi trường làm việc. Sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt và ổn định chính là chìa khóa giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến nhanh hơn. Cùng Alpha Academy khám phá 3 bí kíp giúp cải thiện vốn tiếng Anh công sở nhé!

Alpha Academy nhắc bạn: Hãy tự tin vào bản thân hơn!

Sự rụt rè, thiếu tự tin chính là đòn đánh chí mạng khiến hành trình học giao tiếp của bạn thất bại. Nguyên nhân chính của vấn đề này chủ yếu đến từ nỗi sợ muôn thuở của người học ngoại ngữ: Sợ bản thân mắc sai lầm, sợ bị người khác đánh giá, khiến nhiều nhân sự tỏ ra e dè, khép kín bản thân trong môi trường làm việc.

Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ của các công ty đa quốc gia trong thời kỳ hội nhập, thiếu kỹ năng tiếng Anh công sở khiến nhân sự bị thiệt thòi và hứng chịu áp lực nhiều hơn!

 Alpha Academy nhắc bạn: Hãy tự tin vào bản thân hơn!
Alpha Academy nhắc bạn: Hãy tự tin vào bản thân hơn!

Nhiều bạn học viên từng chia sẻ với Alpha Academy: “Mình sợ phải nói chuyện bằng tiếng Anh lắm! Cứ mỗi lần đứng trước mặt đồng nghiệp, đối tác chuẩn bị nói, là đầu óc mình đông cứng cả lại, bao nhiêu kiến thức, vốn từ tự dưng bay đi đâu hết!” Hoặc là “Mình đã từ bỏ nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc chỉ vì giao tiếp tiếng Anh kém, cứ nhiệm vụ nào yêu cầu cần nói ngoại ngữ, là mình từ chối ngay!” 

 “Mình đã từ bỏ nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc chỉ vì giao tiếp tiếng Anh kém”

Chính vì thế, tự tin vào bản thân chính là thử thách đầu tiên bạn phải học cách vượt qua, để có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Để làm được điều đó, bạn cần phải nỗ lực thật nhiều để có thể chiến thắng nỗi sợ của bản thân. Thường xuyên luyện tập nói trước gương, chú ý cải thiện giọng đọc, tốc độ nói của mình, hoặc có thể nhờ người thân, bạn bè đối thoại cùng bạn,… là một vài trong số rất nhiều phương pháp giúp cải thiện sự tự tin trong kỹ năng tiếng Anh công sở!

Luyện tập thói quen tự học – Chìa khóa của thành công!

Alpha Academy từng có cơ hội được tiếp xúc và đào tạo giao tiếp Tiếng Anh cho khá nhiều nhân sự đến từ các công ty trong và ngoài nước. Chúng tôi nhận thấy rằng, những học viên có tốc độ tiến bộ nhanh chóng, khả năng ngôn ngữ lưu loát và thuần thục đều có một thói quen chung: Sở hữu lộ trình tự học bài bản! Họ biết cách tối ưu thời gian của bản thân, để có thể vừa hoàn thành tốt công việc tại công ty, vừa rèn luyện kỹ năng tiếng Anh công sở ngay tại nhà, sau giờ làm việc.

Alpha Academy nhận thấy rằng, những học viên có tốc độ tiến bộ nhanh chóng, khả năng ngôn ngữ lưu loát và thuần thục đều có thói quen tự học!

Để có thể làm được điều này, kỷ luật và thời gian biểu là hai yếu tố quyết định! Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ khó mà có thể cải thiện được nếu như lịch trình học tập và rèn luyện không đều đặn “bữa học, bữa nghỉ”. Bên cạnh đó, trong thời đại công nghệ, việc tìm đến sự giúp đỡ của các công cụ/ứng dụng hỗ trợ tự học sẽ là một lựa chọn khôn ngoan để giúp cho quá trình tự học hiệu quả và bớt nhàm chán!

Alpha Academy – Lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín!

Đối với nhiều người đi làm, việc tự học không phải là chuyện đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh lịch trình làm việc dày đặc và những tất bật lo toan cho cuộc sống, việc thiếu kiến thức nền tảng về tiếng Anh công sở cũng là rào cản khiến họ khó có thể đáp ứng mục tiêu khi tự học. Chính vì thế, trong trường hợp này, việc tìm kiếm sự hỗ trợ từ các trung tâm đào tạo ngôn ngữ uy tín sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Đội ngũ Alpha Academy luôn cố gắng từng ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu!

Alpha Academy tự hào với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển và đào tạo nguồn lực nhân sự ở đa lĩnh vực: Kỹ năng mềm, du học, giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm,… với hơn 30 công ty đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi sở hữu lộ trình học bàn bản và phù hợp với điều kiện làm việc của người đi làm, đảm bảo chất lượng đầu ra và tối ưu chi phí đầu tư.

Với mục tiêu đem đến những giải pháp chất lượng cho bài toán nhân sự của các doanh nghiệp, đội ngũ Alpha luôn cố gắng từng ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu!

Tìm hiểu thêm: Vì sao nên học giao tiếp tiếng Anh công sở tại Alpha Academy


Nếu bạn quan tâm vui lòng inbox cho chúng tôi để được tư vấn về các khóa học và các dịch vụ.
? Website: www.alphaacademy.com.vn
☎️ SDT: 0905629629
? Email: sales@alphaacademy.com.vn
* VP HCM: 84 đường 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
* VP Đà Nẵng: 61 Nguyễn Hữu Dật, Hòa Cường Bắc, Hải Châu
Alpha Academy trân trọng!
#alphaacademy #danang #vietnam