Trong giai đoạn hội nhập kinh tế, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trở thành chìa khoá thành công trong học tập và công việc. Alpha Academy là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín với hơn 3 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giảng dạy và phát triển kỹ năng cho hàng ngàn nhân sự tại các công ty trong và ngoài nước. Cùng điểm qua 5 điều đặc biệt tại chương trình đào tạo của chúng tôi nhé!

Alpha Academy giúp bạn cải thiện trình độ nhanh chóng với lộ trình học tối ưu!

Theo chia sẻ của các học viên lần đầu tìm đến trung tâm, họ gặp rất nhiều khó khăn khi lựa chọn tự học tiếng Anh tại nhà. Bên cạnh những bận rộn và áp lực công việc cuộc sống, sự thiếu hụt kiến thức giao tiếp tiếng Anh trong thời gian dài (do không luyện tập thường xuyên, vốn từ vựng giao tiếp kém, thiếu tự tin,…) khiến họ cảm thấy nản chí và bỏ cuộc ngay từ những ngày đầu tiên. Đáng lo lắng hơn, nhiều nhân sự còn gặp phải tình trạng “mất gốc” tiếng Anh công sở, khiến họ gặp nhiều trở ngại trong quá trình làm việc.

Alpha Academy rất hi vọng được trở thành người đồng hành cùng các cá nhân và doanh nghiệp trên hành trình phát triển kỹ năng và kiến tạo giá trị.

Chương trình đào tạo thiết kế phù hợp với người đi làm! Alpha Academy cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra!

Nhiều nhân sự lo sợ, lịch trình công việc dày đặc khiến họ không thể đáp ứng được thời gian đào tạo giao tiếp tiếng Anh của các trung tâm. Tuy nhiên, ở Alpha Academy, vấn đề này không bao giờ là nỗi lo! Hiểu rõ những áp lực và khó khăn thường trực của bộ phận người đi làm trẻ, chúng tôi đề cao tính linh hoạt và hiệu quả của chương trình học tập, đồng thời ưu tiên lắng nghe các nhu cầu và thắc mắc của học viên, từ đó cải thiện lộ trình đào tạo ngày một hoàn thiện và tối ưu hơn.

Hình thức chủ yếu của các khoá đào tạo ở đây sẽ là học tập trực tiếp với giáo viên tại trung tâm để có thể đẩy mạnh quá trình giao tiếp và thực hành kiến thức trong môi trường tiếng Anh công sở thực tế.

Tuy nhiên, đối với một số trường hợp học viên gặp khó khăn trong việc sắp xếp lịch học, Alpha Academy sẽ kết hợp với các lớp Offline-Online xen kẽ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy, thiết kế giáo án phù hợp nhằm nâng cao sự tương tác và hạn chế tối đa sao nhãng. Đồng thời, áp dụng bổ sung hình thức tự học dưới sự hỗ trợ sát sao từ phía giảng viên đối với các học viên quá yếu, hoặc có yêu cầu học tập đặc biệt.

Cùng Alpha Academy làm chủ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh công sở!

Khác với ngoại ngữ thông thường, tiếng Anh cho môi trường doanh nghiệp không chỉ yêu cầu vốn từ chuyên ngành rộng lớn và khả năng phản xạ nhanh nhẹn, mà còn cần phải nắm rõ các quy tắc giao tiếp khéo léo, kỹ năng mềm,..để đạt được mục tiêu của cuộc đàm phán trong kinh doanh.

Alpha Academy đặc biệt đẩy mạnh kỹ năng giao tiếp trong ngữ cảnh tiếng Anh công sở, bên cạnh các bộ kỹ năng Nghe, Đọc, Viết.

Hiểu rõ được nhu cầu này, Alpha Academy đặc biệt đẩy mạnh kỹ năng giao tiếp trong ngữ cảnh tiếng Anh công sở bằng cách đặt học viên trong các tình huống thực tế: Ký kết hợp đồng, đàm phán mua hàng, tuyển dụng nhân sự, pitch đề tài,.. 

Sử dụng phương pháp “vòng tròn” để khuyến khích các nhân sự tương tác, và trò chuyện với nhau bằng ngoại ngữ, sau đó đưa ra góp ý cho phần trình bày của đối phương nhằm cải thiện các khiếm khuyến trong kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin của người học.

Tìm hiểu thêm: Alpha Academy bật mí 3 bí kíp cải thiện giao tiếp tiếng Anh công sở


Nếu bạn quan tâm vui lòng inbox cho chúng tôi để được tư vấn về các khóa học và các dịch vụ.
? Website: www.alphaacademy.com.vn
? Facebook: facebook.com/alphaacademyofficial
☎️ SDT: 0905629629
? Email: sales@alphaacademy.com.vn
* VP HCM: 84 đường 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
* VP Đà Nẵng: 61 Nguyễn Hữu Dật, Hòa Cường Bắc, Hải Châu
Alpha Academy trân trọng!
#alphaacademy #danang #vietnam